Mua Bán Đất Biên Hòa Đồng Nai Trong Năm 2019 Tiếp Tục Nóng

Năm 2019, Tình hình Mua Bán đất Biên Hòa Đồng Nai vẫn tiếp tục “nóng” giao dịch đầy sôi động

Với lợi thế là dự án mới, giá bán tương đối cạnh tranh từ 10 triệu/m2, thấp hơn mặt bằng chung khá nhiều, dự án này hứa hẹn sẽ tạo sức ảnh hưởng lớn và thay đổi cục diện giao dịch nhà đất Biên Hòa trong thời điểm cuối năm.

Giới địa ốc dự báo những tháng cuối năm, thị trường Mua Bán đất tại Biên Hòa đồng Nai sẽ càng tăng nhiệt bởi sự đa dạng về sản phẩm, mức giá cũng như chiến lược cạnh tranh trong chính sách bán hàng của các đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Nhiều năm qua, đất nền luôn nằm trong danh mục đầu tư hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, đặc biệt là những khu vực đang bắt đầu trỗi dậy nhờ tốc độ phát triển hạ tầng cũng như kinh tế như Biên Hòa. Thực tế đã cho thấy, có những khu vực đất nền đã tăng giá trị hàng chục lần sau một vài năm đầu tư,đây được cho là dữ liệu “nằm lòng” mà các nhà đầu tư bất động sản chia sẻ với nhau.

Mua Bán Đất Biên Hòa Đồng Nai

Nằm giáp ranh với khu Đông của TP.HCM, Biên Hoà gần như đã trở thành thị trường “sân sau”, chia sẻ không gian và nhu cầu bất động sản với TP.HCM. Thị trường tại đây ngày càng có sức hút lớn trong mắt các nhà đầu tư, nhất là khi có nhiều thông tin “nóng hổi” về quy hoạch phát triển hạ tầng, đáng chú ý như việc khởi công xây dựng sân bay Long Thành dự kiến vào cuối năm 2019.

Lực đẩy mạnh mẽ về hạ tầng đã giúp khu vực phía Nam của cả nước hình thành nên vùng tứ giác bất động sản mới, trong đó Biên Hòa là một trong những thị trường được dự báo sẽ phát triển sôi động ở nhiều phân khúc, nhất là vào những tháng cuối năm 2018.

Giá Mua Bán đất Biên Hòa Đồng Nai

Theo khảo sát của đơn vị nghiên cứu thị trường,hiện đã tăng từ 20 – 50% so với thời điểm đầu năm 2018. Riêng với loại hình đất thổ cư, đất nền, tuy giá không tăng mạnh như nhà phố nhưng cũng ngấp nghé mức 20-30% so với đầu năm.

Đơn cử như tại khu vực trung tâm các phường An Bình, Bình Đa, Tam Hiệp, Tân Vạn, Tân Phong, mức giá rơi vào tầm 17-33 triệu/m2. Khu vực phường Hóa An, giá dao động trong khoảng 17,5-20 triệu/m2; đường Nguyễn Thị Tồn thuộc Hóa An giá chào bán từ 12,5-15 triệu/m2 với các lô đất hẻm và 17,5-24 triệu/m2 với đất mặt tiền đường, tăng gần 5 triệu/m2 so với đầu năm.

Bên cạnh đó, đất nền phường Bửu Hòa có giá từ 18-22 triệu/m2, tăng từ 4-6 triệu/m2 so với đầu năm. Đất mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa giá nhiều lô được rao bán từ 19,7-25 triệu/m2. Đất gần cầu mới Hoá An, giá mềm nhất là 16,5-17 triệu/m2, cao nhất lên đến gần 30 triệu/m2, tăng từ 5-7 triệu/m2,còn đối với các khu xa dân cư như Tam Phước, Phước Tân giá cũng lên tầm 15-17 triệu/m2 với vị trí đẹp,nhìn chung mức tăng đều từ 4-8 triệu/m2 so với đầu năm.

Các khu vực Mua Bán đất Biên Hòa Đồng Nai

Tính đến thời điểm hiện tại,các khu vực Mua Bán đất Biên Hòa Đồng Nai đã có rất nhiều dự án đất nền với quy mô lớn đang được phát triển. Cụ thể như Khu đô thị Long Hưng – Dreamland City của DonaCoop nằm tại đường Hương lộ 2, thuộc khu vực xã Long Hưng với quy mô 1.300 ha, Dự án Khu dân cư Phước Tân (xã Phước Tân) rộng gần 50 ha do Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng An Hưng Phát làm chủ đầu tư,Dự án Paradise Riverside (xã Phước Tân) quy mô 156 ha và Golden Center City 3 (xã Tam Phước) rộng hơn 19 ha do Kim Oanh Group đầu tư và phân phối.

Bên cạnh loạt dự án đang được tiếp tục mở bán rải rác, thị trường chỉ chào đón duy nhất một dự án lớn có sức ảnh hưởng là Bien Hoa New City vừa được Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức giới thiệu. Dự án có quy mô 118,95 ha nằm liền kề sân golf Long Thành, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút di chuyển.

Hai sản phẩm bất động sản mà dự án sở hữu là nhà liên kế và biệt thự liền kề với tầm nhìn sân golf đang rất thu hút giới đầu tư, bởi có thể nói đây là những sản phẩm hiếm có trên thị trường. Được biết, đây còn là dự án hiếm hoi khách hàng khi mua có sổ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *