Danh bạ sàn giao dịch bất động sản tại Biên Hòa

Các chủ đầu tư bất động sản uy tín được đánh giá và xếp hạng dựa theo 3 tiêu chí chính bao gồm:
1. Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất.
2. Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông.
3. Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP.HCM về mức độ hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ bất động sản, độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng.
Theo Vietnam Report, những công ty có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Thứ nhất: Đội ngũ nhân sự của sàn giao dịch bất động sản tốt phải có sự am hiểu về thị trường bất động sản, nhất là thị trường tại khu vực mà sàn đó đang tọa lạc. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự cũng phải nắm rõ chi tiết về dự án mà sàn đó đang giao dịch, nắm được những yếu tố về pháp lý để tư vấn cho khách hàng. Chỉ bằng vài câu hỏi đơn giản liên quan đến dự án, khách hàng có thể phán đoán được rằng nhân viên của sàn đó có thật sự am hiểu sản phẩm hay không.

Thứ hai: Trong bối cảnh hiện nay có những yếu tố tích cực và tiêu cực, do vậy đạo đức nghề nghiệp của người môi giới bất động sản rất là quan trọng. Vì vậy, cần có một sự định hướng đúng đắn từ người lãnh đạo doanh nghiệp. Một sàn giao dịch bất động sản tốt chắc chắn sẽ lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẽ sát cánh cùng khách hàng từ lúc tìm kiếm nhà cho đến khi khách hàng tìm được ngôi nhà mơ ước của họ, đồng thời hỗ trợ các thủ tục hành chính cho khách hàng kể cả hậu giao dịch.

Thứ ba: Một sàn giao dịch tốt phải có giấy phép hoạt động hợp pháp, có trụ sở sàn rõ ràng, có trang web hoạt động với thông tin rõ ràng, minh bạch để khách hàng an tâm khi giao dịch. Bên cạnh đó, sàn bất động sản cần phải minh bạch rõ ràng các loại thuế, phí môi giới, tránh “treo đầu dê, bán thịt chó” để lừa dối khách hàng.

Có thể nói, sự hoạt động của các đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản không chỉ tác động đến riêng doanh nghiệp mà nó còn đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề tạo niềm tin của người mua nhà đối với thị trường. Khi mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đều ý thức được tầm quan trọng của tính chuyên nghiệp trong hoạt động môi giới thì người mua nhà sẽ không còn ở trong tình trạng hỗn loạn thông tin khi muốn tiếp cận một dự án. Hy vọng với những tiêu chí đánh giá sàn giao dịch bất động sản mà Rever đã đề cập ở trên, quý khách hàng sẽ tự xác định cho mình một sàn giao dịch tốt để có kế hoạch hợp tác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *