Chi phí xây nhà 1 tầng 40m2 – phù hợp với hộ gia đình thu nhập trung bình hiện nay

Chi phí xây nhà 1 tầng 40m2 hiện nay tầm khoảng bao nhiêu tiền? Với nhu cầu xây nhà ở ngày càng một tăng cao của người dân như hiện nay thì vấn đề về chi phí xây dựng luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, việc có thể trở thành một chủ nhân của một ngôi nhà lớn là điều vô cùng xa xỉ mà không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được nên với diện tích 40m2 là diện tích phù hợp được các chủ nhà lựa chọn rất nhiều. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi trên.

Chi phí xây nhà 1 tầng 40m2

Chi phí xây nhà 1 tầng 40m2

Đầu tiên, bạn phải xác định được nhu cầu và mong muốn của bản thân

Trước khi tiến hành vào quá trình xây dựng ngôi nhà thì chủ nhà phải xác định được chính xác các yếu tố cần thiết để có thể tối giản được các khoản chi phí phát sinh khác và đưa lại được kết quả tốt nhất. Sau đây là một số yếu tố cần thiết như:

  • Ước lượng kinh phí xây nhà mà bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu
  • Quá trình xây dựng diễn ra trong bao lâu
  • Ý tưởng thiết kế ngôi nhà như thế nào
  • Xác định rõ về vị trí địa lí, khu vực của mảnh đất mà bạn muốn xây nhà

Hãy lên một kế hoạch cụ thể và dự trù chi phí xây nhà 1 tầng 40m2

Bạn có thể xây một ngôi nhà đơn giản với diện tích 40 m2 sẽ bao gồm: một phòng khách, một phòng ngủ, một nhà vệ sinh, một nhà bếp. Dựa theo mức giá phổ biến trên thị trường những năm gần đây thì chi phí xây nhà 1 tầng 40m2 cũng không phải là quá cao.

thiết kế có chi phí phù hợp

Lựa chọn thiết kế có chi phí phù hợp

Thông thường khi xây nhà sẽ thường có hai mức giá khác nhau để chủ nhà có thể lựa chọn đó là: thuê toàn bộ trọn gói công trình thi công hoàn thiện phần thô tuy nhiên phần trang trí nội thất tùy bạn lựa chọn hoặc là chỉ mất chi phí thuê công nhân xây dựng tính trên 1m2.

  • Thuê trọn gói thi công
  • Bóc tách thuê từng phần nhỏ

Theo như giá thị trường thì chi phí xây dựng trọn gói sẽ rơi vào khoảng tầm từ 3.000.000đ – 4.000.000đ/m2 đó là bao gồm toàn bộ cả vật liệu và tiền công. Tuy nhiên, giá cả còn tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà giá vật liệu xây dựng, gói vật tư của các nhà chủ thầu sẽ biến động theo. Đối với các cặp gia đình trẻ, chi phí còn hạn chế thì bạn nên lựa chọn gói thầu phù hợp mình vì trong quá trình xây dựng và trang trí nội thất chắc chắn sẽ có nhiều phát sinh.

Hy vọng với các chia sẻ chi phí xây nhà 1 tầng 40m2 đưa ra ở trên sẽ giúp bạn trang bị thêm được kiến thức xây nhà 1 tầng 40m2. Chúc bạn sớm xây được ngôi nhà phù hợp với bản thân mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *