Chi phí thiết kế nội thất nhà ống bền đẹp và sang trọng

chi phí thiết kế nội thất

Đối với những gia đình có diện tích mặt bằng hẹp thì việc lựa chọn xây dựng một căn nhà ống là một ý tưởng tuyệt vời. Tùy theo số vốn mà họ có, họ có thể xây dựng cao 3 hoặc 4 tầng, có khi là 5 tầng tùy thích. Tuy nhiên, muốn xây dựng cao hay đẹp thì khâu thiết kế và đưa ra bản vẽ cụ thể cho ngôi nhà ống tương lai là một điều tất nhiên và không thể thiếu. Và tất nhiên, tính toán chi phí thiết kế nội thất nhà ống là một điều không thể bỏ qua.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách của một ngôi nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách của một ngôi nhà ống hiện đại

Mức chi phí thiết kế nội thất nhà ống không nhất định

Thông thường, mỗi ngôi nhà sẽ có một bản thiết kế riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, không gian, số phòng, số ngăn, cách sắp xếp các phòng sao cho phù hợp và đúng ý nguyện của gia chủ. Bên cạnh đó, mức chi phí thiết kế nội thất nhà ống còn phụ thuộc vào số tầng, cách sắp xếp các tầng, không gian vào ra và độ cầu kỳ của chi tiết nội thất. Một bản thiết kế nội thất cho nhà ống có chi phí rơi vào khoảng vài trăm nghìn đồng đến vài triệu Việt Nam đồng.

Bên cạnh phụ thuộc vào chi tiết thiết kế thì người thiết kế mà gia chủ lựa chọn cũng là yếu tố quyết định đến giá cả của bản thiết kế.

Một bản thiết kế nội thất nhà ống bền đẹp phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Điều đầu tiên một bản thiết kế nội thất nhà ống đẹp phải có được đó là tính hài hòa của các không gian và căn phòng trong ngôi nhà. Người thiết kế phải biết phối hợp giữa không gian các phòng với nhau, không gian giữa trong và bên ngoài sao cho căn phòng đủ độ sáng và thoáng. Bên cạnh đó phải hài hòa về màu sắc, quang cảnh của các khu vực và công trình xung quanh.

Thiết kế nội thất với hệ thống cây cỏ trong nhà

Thiết kế nội thất với hệ thống cây cỏ trong nhà

Đảm bảo yếu tố về mặt phong thủy sao cho hợp hòa với tuổi của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất nhà ống phải đảm bảo được độ thoáng và gió lùa vào bên trong. Căn nhà không được quá nhiều hệ thống cửa và ô thoáng nếu không khi có gió bão hay mưa dễ làm cho căn nhà giảm sút về mặt chất lượng. Nhưng cũng cần đảm bảo đủ lượng không khí lùa vào nhà để cho các phòng thoáng đãng và trông rộng rãi hơn.

Việc phân chia các phòng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà vệ sinh,… cũng phải đảm bảo được yếu tố thuận tiện và phù hợp. Không để nhà vệ sinh đối diện hoặc sát nhà ăn hay nhà bếp sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và không gian sống của ngôi nhà,…

Nếu bạn có những thắc mắc về chi phí thiết kế nội thất nhà ống hay cần trợ giúp có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0961669119 – 0911961919 để được hỗ trợ và tư vấn một cách rõ ràng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *